เอกสารประกอบ SAR 63 (ป.ตรี กจพ)

องค์ประกอบที่ ๒  บัณฑิต

ตัวบ่งชี้ที่ ๒.๑   คุณภาพบัณฑิตตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF)

• ๒.๑-๑ สถิติ/รายชื่อบัณฑิตผู้จบการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๓ (สูจิบัตร)
  • ๒.๑-๒ รายงานผลการประเมินความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อคุณภาพบัณฑิตตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ [สรุปแบบประเมิน]

ตัวบ่งชี้ที่  ๒.๒ (ปริญญาตรี)   ร้อยละของของบัณฑิตบรรพชิตปริญญาตรีที่ปฏิบัติหน้าที่สนองงานคณะสงฆ์และบัณฑิตคฤหัสถ์ปริญญาตรีที่ได้งานทำหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน ๑ ปี

• ๒.๒-๑ บัญชีรายชื่อบัณฑิตผู้จบการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๓ (สูจิบัตร)
  • ๒.๒-๒ สรุปผลการสำรวจภาวะการมีงานทำบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ [สรุปแบบประเมิน]

ตัวบ่งชี้ที่ ๒.๓ บัณฑิตปริญญาตรีมีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ สอบผ่านภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

• ๒.๓.๑-๑ สถิตินิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓  (หน้า ๓๑) (สถิตินิสิต)
  • ๒.๓.๑-๒ ผลการประเมินนิสิตภาคการศึกษาสุดท้ายในปีการศึกษาสุดท้ายที่มีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์
  • ๒.๓.๒-๑ สถิตินิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓  (หน้า ๓๑) (สถิตินิสิต)
  • ๒.๓.๒-๒ ผลการสอบ “การประเมินทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ” ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๓ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ผลสอบ)
  • ๒.๓.๓-๑ สถิตินิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓  (หน้า ๓๑) (สถิตินิสิต)
  • ๒.๓.๓-๒ ผลการสอบ “การประเมินทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ” ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๓ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ผลสอบ)