ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ประจำปีการศึกษา 2562

หมายเหตุ ให้นิสิตรับเอกสารรายงานตัวตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2562 ที่สำนักงานบัณฑิตศึกษา ชั้น 5 คณะสังคมศาสตร์ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

SCAN0715

SCAN0715 (1)