12 กุมภาพันธ์ 2562 โครงการเทคนิคการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์ ณ เดอะไพน์ รีสอทร์ จังหวัดปทุมธานี

12 กุมภาพันธ์ 2562
____________________
โครงการเทคนิคการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์ ณ เดอะไพน์ รีสอทร์ จังหวัดปทุมธานี ของหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป/อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาฯ นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของหลักสูตร ร่วมเข้าโครงการ

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ในภาพอาจจะมี 31 คน, รวมถึง ธัชชนันท์ อิศรเดช, เจ้าคุณพระสุธีวีรบัณฑิต ดร., สุภัทรชัย สีสะใบ, ดร.พระมหาสุนันท์ รุจิเวทย์, สุรพล สุยะพรหม, Boonton Dockthaisong, Anuwat Krasang, ประเสริฐ ธิลาว, พระสุธีวีรบัณฑิต ดร. เจ้าคุณโชว์ และคนอื่นๆ อีก 9 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม