เอกสารประกอบ SAR 2563

1. ประกาศรับสมัครโดยหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปีการศึกษา ๒๕๖๓
  2. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือกพระภิกษุ พระสังฆาธิการ เข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
  3. ประกาศหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
  4. ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
  5. ประกาศหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง อนุมัติหัวข้อและโครงร่างสารนืพนธ์ และคณะกรรมการควบคุมสารนิพนธ์ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ รุ่นที่ ๑๒
  6. สรุปโครงการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรศึกษาดูงานนอกสถานที่ในประเทศ
  7. สรุปโครงการนิสิตจิตอาสาพัฒนาสังคม CSR
  8. สถิติผู้สำเร็จการศึกษา ๒๕๖๓
  9. โครงการสัมมนาทางวิชาการ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์
  10. สรุปโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
  11. สรุปโครงการปฐมนิเทศการศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
  12. TQF   [Words]
  13. อาจารย์ผู้สอบวิทยานิพนธ์ (ใบขออนุมัติขอสำเร็จการศึกษา)