23 มิถุนายน 2562 การตรวจประเมินระดับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ประจำปี 2561 ทั้งหมดจำนวน 4 สาขาวิชา ทั้งระดับดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต อันประกอบด้วย สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ / สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ / สาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชารัฐประศาสตร์ (English Program) ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา
—-
สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ (ป.โท-เอก) กรรมการตรวจประเมิน
ผศ.ดร.สมปอง สุวรรณภูมิ ประธานกรรมการ
ผศ.ดร.วิชชุกร นาคธน กรรมการ
ผศ.ดร.มยุรี รัตนเสริมพงศ์ กรรมการและเลขานุการ

*หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ผลการประเมินได้ระดับคุณภาพดี 3.77
*หลักสตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ผลการประเมินได้ระดับคุณภาพดี 3.84
———-
สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ (โท-เอก) หลักสูตรนานาชาติ
ดร.ตระกูล จิตวัฒนาการ ประธานกรรมการ
ดร.จุฑาทิพย์ สุจริตกุล กรรมการ
ผศ.ดร.สมคิด ดวงจักร กรรมการและเลขานุการ

*หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตหลักสูตรนานาชาติ ผลการประเมินได้ระดับคุณภาพดี 3.61
*หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตหลักสูตรนานาชาติ ผลการประเมินได้ระดับคุณภาพดี 3.36
———-
สาขาวิชารัฐศาสตร์ (โท-เอก/หลักสูตรนานาชาติ) กรรมการตรวจประเมิน
รศ.ดร.ศรชัย ท้าวมิตร ประธานกรรมการ
รศ.ดร.ภาสกรณ์ ดอกจันทร์ กรรมการ
ผศ.ดร.อัจฉรา หล่อตระกูล กรรมการและเลขานุการ

* หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์
* หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิตได้ระดับคุณภาพ ดี 3.18
——
สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ (ป.โท-เอก) กรรมการตรวจประเมิน
รศ.ดร.วันทนีย์ แสนภักดี ประธานกรรมการ
รศ.ดร.สยาม คำปรีดา กรรมการ
ผศ.ดร.กมลวรรณ วรรณธนัง กรรมการและเลขานุการ

*หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ผลการประเมินได้ระดับคุณภาพดีมาก 4.17
*หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ผลการประเมินได้ระดับคุณภาพดีมาก 4.02

20190623_๑๙๐๖๒๓_0093