โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อม การศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต 2562 [วัดหนองหอย จ.ราชบุรี/เมื่อ 30-31 ตุลาคม 2562]]

เรื่อง : โครงการปฐมนิเทศและเตรียมพร้อม การศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต 2562

สถานที่ : วัดหนองหอย อ.เมือง  จ.ราชบุรี

ระยะดำเนินการ : 30-31 ตุลาคม 2562

กลุ่มเป้าหมาย : หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ รุ่น 9/2562

เอกสารประกอบ/ไฟล์แนบ

1.[จดหมายนำ] ขออนุมัติโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตก่อนเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 [Click เอกสารขออนุมัติโครงการ]

2.[เอกสารประกอบ] บัญชีลงชื่อผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตก่อนเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 [Click เอกสารบัญชีลงชื่อผู้บริหาร คณาจารย์]

3.โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตก่อนเปิดภาคการศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 [Click เอกสารโครงการเตรียมพร้อม]

4. บัญชีลงชื่อเข้ารวมโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนิสิตก่อนเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธเชิงพุทธ รุ่นที่ 9 [Click รายชื่อนิสิตเข้าร่วมโครงการ]

5.สรุปผลการดำเนินงาน โครงการปฐมนิเทศการศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 [Click สรุปโครงการ]

ปฐมนิเทศ กจพ_๑๙๑๑๐๖_0186

ปฐมนิเทศ กจพ_๑๙๑๑๐๖_0094